Gia sư giỏi tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Đội ngũ gia sư tại quận Cầu Giấy, Hà Nội sẽ dạy kèm cho các em học sinh, giúp các em bồi dưỡng và củng cố kiến thức, ôn luyện thi tốt.

Quận Cầu Giấy là quận có tốc độ phát triển về kinh tế, văn hóa của thành phố Hà Nội, nơi đây tập trung rất nhiều trường đại học hàng đầu như: Đại học quốc gia, đại học sư phạm, Học viện kỹ thuật quân sự, Học viện báo chí…Cùng với đó là nhu cầu về nhà ở, y tế, giáo dục… của người dân sinh sống nơi đây.

Nói về giáo dục, hầu như các phụ huynh học sinh tại khu vực quận Cầu Giấy đều mong muốn con em mình được học hành, học khá giỏi, có thể thi đỗ vào các trường đại học kể trên. Và đáp ứng nhu cầu đó, Trung Tâm Gia Sư Hà Nội đã lập ra đội ngũ Gia sư quận Cầu Giấy.

Đội ngũ gia sư giỏi và uy tín quận Cầu Giấy

Gia sư tại quận Cầu Giấy của Trung Tâm Gia Sư Hà Nội vô cùng uy tín và có nhiều kinh nghiệm sư phạm. Ngoài các thầy cô giáo tốt nghiệp ngành sư phạm Hà Nội ra thì Gia sư Hà Nội cũng cung cấp một lượng gia sư quận Cầu Giấy từ các trường: Sư phạm, Quốc gia, Bách Khoa, Kinh tế, Ngoại Thương, Y, Dược…

Gia sư giỏi tại quận Cầu Giấy - Hà Nội-1

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Cầu Giấy

Gia sư giỏi quận Cầu Giấy nhận dạy kèm các môn tự nhiên (Toán, Lý, Hóa, Sinh) và các môn xã hội (Văn, Sử, Địa), ngoại ngữ (Anh văn, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Trung). Đặc biệt có đội ngũ gia sư tại nhà cho các học sinh từ lớp 1 cho tới lớp 12 với chi phí hợp lý, phương pháp dạy vô cùng hiệu quả.

Mọi chi tiết về việc tìm gia sư giỏi tại quận Cầu Giấy hoặc có thể là đăng kí làm gia sư tại nơi đây. Xin mời quý khách liên hệ số điện thoại: 0987 109 591.

Trung tâm gia sư - Tags: , ,