Gia sư cấp 2 (THCS) các lớp 6, 7, 8, 9

Trung tâm Gia Sư Hà Nội có đội ngũ gia sư cấp 2 giỏi giúp các em học sinh các khối lớp 6, 7, 8, 9 học tập tiến bộ và đạt kết quả cao trong các kì thi.

Học sinh cấp 2 học lực yếu kếm, bị mất căn bản muốn học lại những kiến thức cũ, học sinh khá giỏi muốn ôn luyện thi học sinh giỏi, thi vào trường chuyên… đã có đội ngũ gia sư cấp 2 của Trung tâm Gia Sư Hà Nội.

Gia sư cấp 2 (THCS) các lớp 6, 7, 8, 9

Dạy kèm tại nhà cho học sinh cấp 2

Với phương châm xây dựng cho các em học sinh lớp 6, 7, 8, 9 một nền tảng kiến thức vững chắc, các thầy cô, sinh viên giỏi của Trung tâm đã và đang trau dồi nghiệp vụ chuyên môn để tìm ra những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Gia sư cấp 2 tại Trung Tâm Gia Sư Hà Nội dạy những gì?

Theo chương trình giáo dục của Bộ giáo dục và đào tạo thì chương trình học của cấp trung học cơ sở bao gồm các môn Toán, Ngữ Văn, Lý, Hóa, Sinh học, ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật…), Tin học, Mỹ thuật.

Căn cứ vào đó mà giáo viên, sinh viên gia sư cấp 2 của Trung tâm gia sư Hà Nội đã lên được các kế hoạch dạy học, dạy kèm tổng quan và chi tiết để cho quá trình dạy cho các em học sinh được thông suốt.

Gia sư cấp 2 (THCS) các lớp 6, 7, 8, 9-1

Giáo viên đang giảng bài cho học sinh tại nhà

Ngoài ra trung tâm có hỗ trợ kèm 1 – 1 với các thầy cô chuyên dạy ở lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9 bao gồm các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh.

Chúng tôi cam kết đội ngũ gia sư cấp 2 

Trung tâm Gia Sư Hà Nội xin cam kết với quý phụ huynh học sinh:

– Giáo viên, sinh viên dạy kèm tại Trung tâm có trình độ, năng lực và đạo đức

– Việc quản lý dạy thêm, dạy kèm được Trung tâm quản lý và giám sát chặt chẽ và sát sao để quý phụ huynh học sinh an tâm.

*Nói thêm: Quý phụ huynh học sinh có thể cho con em mình học thử 2 buổi trước khi học trực tiếp. Và với giáo viên, gia sư không phù hợp Trung tâm sẽ thay đổi cho phù hợp.

Đăng kí học thêm tại Trung tâm Gia Sư Hà Nội hoặc thuê gia sư tại nhà qua số điện thoại 0987 109 591.

Trung tâm gia sư - Tags: , , , ,