Gia sư tại quận Ba Đình

Hiện tại Trung tâm Gia sư Hà Nội có nhiều giáo viên, sinh viên gia sư tại quận Ba Đình tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Đa số gia sư tại Hà Nội hiện nay là các bạn sinh viên, mà chủ yếu là các bạn sinh viên từ tỉnh lẻ lên thủ đô học Đại học, cao đẳng. Để giảm bớt gánh nặng cho cha mẹ, trang trải cho việc học hành, các bạn sinh viên chọn công việc làm thêm là gia sư, dạy kèm tại nhà cho các em học sinh ở Hà Nội.

Đội ngũ gia sư tại quận Ba Đình

Ba Đình là quận trung tâm của thành phố Hà Nội vì thế nơi đây có mật độ dân cư cao nhất nhì thủ đô. Số lượng học sinh tại quận này cũng vì thế mà nhiều hơn các quận khác và tình trạng học thêm, thuê gia sư dạy kèm ở Ba Đình cũng diễn ra khá sôi nổi.

Ngoài việc kiếm được một khoản tiền nhỏ để chi tiêu thì khi đi dạy thêm thì các bạn ấy sẽ có được thêm kinh nghiệm về giao tiếp ứng xử, có thêm nhiều kỹ năng xử lý các tình huống. Do đó có rất nhiều bạn sinh viên đã gia nhập vào đội ngũ gia sư tại quận Ba Đình của Trung tâm Gia sư Hà Nội.

Trung tâm Gia Sư tại Ba Đình

Trung tâm Gia Sư Hà Nội là địa chỉ tin cậy dành cho các bậc phụ huynh học sinh muốn tìm gia sư tại Hà Nội, trong đó có khu vực quận Ba Đình. Hiện nay, chúng tôi cung cấp một đội ngũ gia sư giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm tại nhà cho các em học sinh. Cụ thể là:

Đến với Trung tâm Gia Sư tại quận Ba Đình quý phụ huynh học sinh hãy hoàn toàn yên tâm về kết quả học tập của con em mình. Bởi đội ngũ gia sư của chúng tôi đều là những sinh viên giỏi, đến từ các trường đại học hàng đầu Hà Nội như: Sư phạm, Ngoại thương, Y, Dược, Kinh tế… điểm thi đầu vào đại học luôn cao ít nhất là 21 điểm trở lên.

Ngoài ra Trung tâm còn có các một số các thầy cô giáo đang dạy kèm tại khu vực quận Ba Đình. Nếu quý phụ huynh học sinh cần thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi.

Mọi thông tin về Gia sư tại Ba Đình các bạn hãy gọi ngay vào số điện thoại 0987 109 591 để biết thêm chi tiết. Xin cám ơn !

Trung tâm gia sư - Tags: ,