Gia sư tiểu học các lớp 1, 2, 3, 4, 5

Trung tâm gia sư Hà Nội có đội ngũ giáo viên, gia sư dạy kèm cho bậc tiểu học gồm các lớp 1, 2, 3, 4, 5 với các môn chủ đạo Toán, tiếng Việt và tiếng Anh.

Trẻ học lớp mầm non từ 1 tới 5 tuổi và được các cô giáo mầm non dạy dỗ, trẻ dần hình thành tư duy và thói quen sống. Bước sang năm 6 tuổi trẻ bắt đầu vào học lớp 1 và trở thành học sinh, bậc tiểu học các em học sinh bắt đầu được học những môn mới, trong đó có các môn chủ đạo là môn Toán, tiếng Việt và tiếng Anh.

Trong đó, Toán và tiếng Việt là 2 môn chủ chốt nhất.

Tóm tắt

Trẻ học được những gì ở bậc tiểu học?

Kể từ khi được học đếm ở lớp mẫu giáo, lên cấp 1 học sinh được nhà trường, cô giáo dạy dỗ môn Toán, Tiếng Việt. Lúc này trẻ được học cộng trừ nhân chia, được tập viết, tập đọc, được luyện chữ đẹp mỗi ngày.

Gia sư tiểu học các lớp 1, 2, 3, 4, 5

Học sinh tiểu học giờ trên lớp

Ngoài ra học sinh tiểu học được học thêm các môn học như: Khoa học, Lịch sử, Địa lý (Lớp 4,5), Âm nhạc, Mỹ thuật, Đạo đức, Thể dục, Tin học (môn tự chọn), tiếng Anh (môn tự chọn của lớp 4,5, một số trường bắt đầu dạy tiếng Anh từ lớp 1).

Thuê gia sư tiểu học cho con, nên hay không?

Trẻ em thường khó tiếp thu và nhận biết các sự vật hiện tượng ngay lập tức được và các bố mẹ cần phải dạy bảo cho con mình từ khi còn bé. Việc dạy trẻ từ sớm sẽ giúp trẻ nhanh nhẹn hơn và giỏi giang hơn.

Gia sư tiểu học các lớp 1, 2, 3, 4, 5-1

Cô giáo dạy trẻ viết chữ trên lớp

Việc dạy trẻ ở đây bao gồm dạy dỗ, chỉ bảo về cách sống, cách làm việc và quan trọng nhất là dạy trẻ học. Tuy nhiên các ông bố bà mẹ phần vì bận rộn công việc mà ít quan tâm tới việc dạy trẻ học, thường cho rằng học sinh học trên trường thì cũng đủ rồi và phó thác chuyện học cho nhà trường, cho thầy cô giáo.

Và chính điều này đã dẫn tới con em mình học dốt, luôn đạt kết quả học lực yếu kém mà không biết được nguyên nhân do đâu. Tuy rằng vẫn có một số học sinh vẫn có thể tự học, không có sự dạy bảo của bố mẹ, nhưng đó là số ít mà thôi.

Gia sư tiểu học các lớp 1, 2, 3, 4, 5-2

Gia sư giúp trẻ tiến bộ hơn từng ngày

Vậy có nên thuê gia sư cho con em mình khi chúng còn đang học tiểu học (cấp 1) hay không? Câu trả lời ở đây là có, hoàn toàn nên thuê gia sư cho con em mình nếu như cảm thấy bố mẹ không có đủ thời gian dạy con học. Việc thuê gia sư thực ra không tốn kém như nhiều người vẫn tưởng, mà quan trọng là bố mẹ phải thuê gia sư dạy con mình học được tiến bộ hơn.

Đội ngũ gia sư tiểu học giỏi tại Hà Nội

Chúng tôi, đội ngũ gia sư tiểu học tại trung tâm gia sư Hà Nội hiện nay nhận học sinh các khối 1, 2, 3, 4, 5 vào học tại trung tâm hoặc gia sư dạy kèm tại nhà.

Gia sư tiểu học các lớp 1, 2, 3, 4, 5-3

Sau đây là những nội dung mà giáo viên, gia sư sẽ dạy kèm cho các em học sinh cấp 1:

– Gia sư dạy kèm Toán cho học sinh các lớp 1, 2, 3, 4, 5- Gia sư dạy kèm tiếng Việt cho học sinh các lớp 1, 2, 3, 4, 5

– Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh các lớp 1, 2, 3, 4, 5

– Gia sư dạy kèm các môn năng khiếu: Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học…

– Luyện viết chữ đẹp, dạy bé tính nhẩm, tính nhanh bằng các phương pháp tính Soroban, tính nhẩm Ucmas…

Trung tâm gia sư dạy kèm cho học sinh cấp 1 uy tín

Đến với Trung tâm Gia Sư Hà Nội, phụ huynh và học sinh hoàn toàn yên tâm vào chất lượng giảng dạy. Tất cả giáo viên và gia sư tại Trung tâm đều có chuyên môn, kỹ năng sư phạm cùng kinh nghiệm giảng dạy, sẽ giúp học sinh học giỏi toàn diện các môn, phát triển các kỹ năng, sớm bộc lộ được năng khiếu và không ngừng tiến bộ.

Để đăng kí cho con em mình học thêm tại Trung tâm hoặc dạy kèm tại nhà. Mời quý phụ huynh học sinh xem bảng giá gia sư sau đó liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0987 109 591

Trân trọng !

Trung tâm gia sư - Tags: , , , ,