Gia sư cấp 3 trung học phổ thông (THPT) các lớp 10, 11, 12

Trung Tâm Gia Sư Hà Nội có các thầy cô, gia sư dạy thêm, dạy kèm cho các em học sinh cấp 3 các lớp 10,11, 12. Giúp các em chuẩn bị tốt cho kì thi THPT quốc gia.

Song hành cũng đội ngũ giáo viên, gia sư tiểu học, gia sư cấp 2, đội ngũ giáo viên và gia sư cấp 3 của Trung tâm Gia Sư Hà Nội luôn không ngừng phấn đấu trau dồi nghiệp vụ, đạo đức để ôn luyện cho các em khối lớp 10, 11, 12 vững chắc kiến thức, không ngừng tiến bộ, giúp các em đạt kết quả tốt trong các kì thi 8 tuần, học kì, cuối năm. Và đặc biệt là kì thi THPT quốc gia, tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Gia sư cấp 3 trung học phổ thông (THPT) các lớp 10, 11, 12

Giáo viên dạy kèm cho học sinh cấp 3

Đội ngũ gia sư cấp 3 của Trung tâm Gia Sư Hà Nội

Bao gồm các sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu cả nước, các thầy cô từ các trường THPT chuyên, có nhiều năm kinh nghiệm trong ôn luyện thi các môn học, đội ngũ gia sư cấp 3 của Trung tâm nhận dạy thêm, dạy kèm các môn học: Gia sư Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Ngữ Văn, Sử, Địa các lớp 10, 11, 12 với các lớp học cơ bản và nâng cao.

Gia sư cấp 3 trung học phổ thông (THPT) các lớp 10, 11, 12-1

Gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 12

Đặc biệt Trung tâm có các lớp luyện thi THPT quốc gia, ôn luyện tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước. Chúng tôi có lập một chương trình riêng để ôn thi cho các em lớp 12, giúp các em có đủ kiến thức và phương pháp để thi kì thi quan trọng với kết quả tốt nhất.

Học sinh cấp 3 có nên thuê gia sư hay không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh học sinh thắc mắc và Trung tâm xin trả lời như sau:

Gia sư cấp 3 trung học phổ thông (THPT) các lớp 10, 11, 12-2

Học sinh lớp 12 kiểm tra kết quả thi THPT quốc gia 2016

Các em học sinh lớp 10, 11, 12 ở bậc cuối của chương trình học phổ thông, đây là giai đoạn có thể coi là quan trọng nhất trong thời gian là học sinh, ở khoảng thời gian này, các em cần phải trau dồi củng cố kiến thức để có thể vượt qua kì thi cuối cấp, thi vào các trường Đại học, cao đẳng, trường dạy nghề…Nếu như các em có thể tự học được thì không nhất thiết phải thuê gia sư, chỉ cần học trên trường cũng đủ rồi.

Tuy nhiên, với các em học sinh học lực kém, học lực trung bình, hoặc một số em muốn kết quả học tập của mình tốt hơn, thi được điểm cao hơn… thì cần phải có gia sư hoặc giáo viên dạy kèm tại nhà bởi họ sẽ giúp đỡ, chỉ bảo và dạy các em học với các phương pháp học đúng đắn, rõ ràng, giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh hơn, ham học hơn. Và tất nhiên các phụ huynh học sinh sẽ không còn phải lo lắng tới vấn đề học tập của con em mình.

Đội ngũ gia sư cấp 3 của Trung tâm Gia Sư Hà Nội chắc chắn sẽ kèm cặp và truyền đạt cho các em học sinh lớp 10, lớp 11, lớp 12 nhiều kiến thức bổ ích và quý báu, giúp các em học hành tiến bộ và đạt kết quả tốt.

Trung tâm gia sư - Tags: , ,