Big Fun Activity books – Bộ sách giáo dục mầm non hay dành cho bé

Bài viết này, Trung tâm Gia sư Hà Nội xin chia sẻ với các bạn bộ sách Big Fun Activity books. Đây là bộ sách hay dành cho việc giáo dục trẻ từ 2 – 7 tuổi.

Chọn mua sách giáo dục mầm non hay sẽ có lợi cho sự phát triển tư duy cũng như khơi dậy khả năng sáng tạo, hình thành thói quen chủ động học tập cho bé.

Rất nhiều bậc phụ huynh cho rằng bé còn nhỏ không biết gì, để mặc bé khám phá thế giới bên ngoài mà không có bất kỳ hướng dẫn hay chỉ bảo nào. Đó là tư tưởng hết sức cũ kỹ và sai lầm. Phải biết rằng, ở độ tuổi từ 2-7 là khoảng thời gian bé tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Lúc này đây, bé hiếu động hơn, tò mò muốn tìm hiểu mọi vật xung quanh mình.

Big Fun Activity books – Bộ sách giáo dục mầm non hay dành cho bé

Hãy cho trẻ đọc sách thường xuyên

Vậy thì tại sao bạn không chủ động đưa kiến thức đến trước mặt trẻ để trẻ có thể thỏa sức “chạm đến” và rèn luyện những kỹ năng lý thú? Nếu như ngay lúc bé còn nhỏ, bạn bắt đầu tạo điều kiện để bé tìm hiểu thế giới xung quanh. Chắc chắn bé sẽ cảm thấy hứng thú và chủ động với việc học hơn. Đây chính là nguyên nhân vì sao hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn Big Fun Activity book. Có thể khẳng định cuốn sách này chính là phương pháp giáo dục tiên tiến nhất đối với trẻ mầm non.

Tóm tắt

Vì sao nói Big Fun Activity books là sách giáo dục mầm non hay dành cho bé?

– Thứ nhất, Highlight là một trong những nhà xuất bản uy tín, có thương hiệu lâu đời nhất ở Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm, sách của Highlight đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, được dịch thành 16 ngôn ngữ và nhận đến 34 Giải thưởng danh giá.

Big Fun Activity books – Bộ sách giáo dục mầm non hay dành cho bé-1

Bộ sách Big Fun Activity books

Big Fun Activity book là bộ sách nhận được đánh giá rất cao của ban biên tập Highlight. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ chứng minh GIÁ TRỊ cũng như MỊ LỰC mà sách về giáo dục mầm non này đem lại, đúng không nào?

– Thứ hai, Big Fun Activity book được thiết kế theo từng cấp độ, từ dễ đến khó. Nó gồm 6 cuốn, cứ hai cuốn tương ứng với một cấp độ, tăng dần cho bé từ 2-7 tuổi. Sở dĩ Big Fun Activity book được nhiều bà mẹ trên thế giới ưu ái là vì nó dễ dàng đưa bé đến thế giới kiến thức đầy màu sắc. Thông qua các trò chơi hấp dẫn, những hình ảnh bắt mắt, bé dễ dàng nhận biết được kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống.

– Cuối cùng, bộ sách này vốn là song ngữ, tiếng Việt – Anh. Bé có thể dễ dàng nhận biết chữ cái, từ vựng, con số qua các hình ảnh sống động. Chắc chắn, bé sẽ cảm thấy thích thú và nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Mà bạn biết đấy, các thông tin được ghi nhớ ngay từ khi còn bé sẽ được ghi nhớ vào tiềm thức. Và “hành trang” ấy sẽ theo bé cho đến khi lớn lên, trưởng thành và già đi.

Tạo thói quen chủ động tiếp thu kiến thức cho bé với Big Fun Activity books

Big Fun Activity books là sách chương trình giáo dục mầm non mới. Nội dung được xây dựng có chiều sâu, sắp theo một hệ thống tăng dần. Các trò chơi hấp dẫn giúp bé học được khả năng quan sát, ghi nhận thông tin và hiểu rõ sự vật quen thuộc trong cuộc sống. Bởi vì cuốn sách giáo dục mầm non này kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc chơi và học. Do đó, cha mẹ không cần lo lắng bé sẽ cảm thấy chán nản và không muốn học.

Big Fun Activity books – Bộ sách giáo dục mầm non hay dành cho bé-2

Bên trong bộ sách Big Fun Activity books

Một khi đã tạo được hứng thú cho bé rồi thì nhất định quá trình dạy bảo bé học tập sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bé chủ động học tập, tìm hiểu ngay từ nhỏ tạo thành thói quen tốt. Như vậy, khi bé lớn lên, theo thói quen sẽ tự động tiếp thu “thế giới bên ngoài”, học tập nhanh hơn. Và tất nhiên, khả năng tư duy logic của bé cũng sẽ được phát triển một cách hoàn mỹ nhất.

Lời khuyên dành cho phụ huynh:

Một cuộc khảo sát nhỏ có sự tham gia của hơn 200 phụ huynh có con ở độ tuổi từ 2 – 7. Đề tài như sau: “Con yêu của bạn có thái độ như thế nào đối với việc học”? Kết quả thống kê khá là bất ngờ khi đến 69% bé thích chơi hơn thích học. Tiếp theo, 15% bé tỏ thái độ kịch liệt, thậm chí là không muốn đối diện với mặt chữ, con số. 11% trong số đó chủ động có hứng thú với sách vở. Và số còn lại thuộc về ý kiến khác.

Big Fun Activity books – Bộ sách giáo dục mầm non hay dành cho bé-3

Hình ảnh vui nhộn trong bộ sách giáo dục mầm non hay dành cho bé

Từ kết quả tổng hợp ở trên có thể khẳng định giai đoạn bước qua 2 tuổi, bé vẫn còn ham chơi lắm. Nếu như phụ huynh bắt buộc bé phải học tập, nhất định sẽ gây ra phản ứng ngược. Nghiêm trọng nhất sẽ dẫn đến tình trạng bé ghét việc học. Chính vì lẽ đó, tốt nhất là bạn giúp bé tạo thói quen tiếp thu kiến thức và chủ động hơn trong việc học tập. Điều này không phải đơn giản, bậc cha mẹ cần có đủ kiên nhẫn và dành thời gian dành cho bé hơn.

Mua sách giáo dục mầm non Big Fun Activity, cha mẹ chỉ cần dựa theo đó mà uốn nắn, định hướng cho con yêu của mình học tập. Tin rằng, nội dung thú vị trong sách sẽ khiến bé cảm thấy vui vẻ, không còn chán ghét việc học nữa!

Để liên hệ mua bộ sách Big Fun Activity books, các bạn comment số điện thoại bên dưới hoặc gọi cho Trung tâm Gia sư Hà Nội theo số điện thoại 0987 18 17 85. Xin chân thành cảm ơn.

Ebook, Sách tham khảo - Tags: , , ,