Từ điển song ngữ bằng tranh – Best Picture Dictionary Books Ever

Best Picture Dictionary Books Ever là cuốn từ điển bằng tranh độc đáo của Richard Scarry, cuốn từ điển này gồm hàng chục nhân vật và các câu chuyên xuyên suốt, liền mạch dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Richard Scarry (1919-1994) , sinh năm 1919 ở thành phố Boston, nước Mỹ, được xem là một trong những tác gia nổi tiếng nhất trong ngành giáo dục mầm non của thế giới. Cả đời của ông, viết hơn 300 cuốn sách, báo, tổng doanh số toàn cầu vượt qua ba trăm triệu sách, thế giới tôn sùng ông là “Đại sư hài hước của thế giới nhi đồng”.

Từ điển song ngữ bằng tranh – Best Picture Dictionary Books Ever

Bìa cuốn từ điển song ngữ bằng Tranh – Best Picture Dictionary Books Ever

Bộ sách từ điển song ngữ Anh Việt Best Picture Dictionary Books Ever của Richard Scarry đã thịnh hành khắp thế giới trong 40 qua, làm bạn nhiều thế hệ trưởng thành, là cuốn sách “cần phải có” của tủ sách mầm non gia đình nước Mỹ cũng như Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ.

Từ điển song ngữ bằng tranh – Best Picture Dictionary Books Ever có hơn 700 chủ đề, mỗi chủ đề là những câu chuyện khác nhau. Cốt truyện lý thú, nhân vật được phác họa ngộ nghĩnh theo phong cách riêng của Richard Scarry, chắc chắn sẽ khiến cho con trẻ ‘chìm’ vào một thế giới cổ tích, mà nơi đó, tất cả những động vật đều sử dụng cấu trúc tiếng Anh cơ bản nhất để hoàn thành cốt truyện.

Từ điển song ngữ bằng Tranh – Best Picture Dictionary Books Ever-1

Nội dung bên trong cuốn từ điển song ngữ Best Picture Dictionary Books Ever

Từ điển song ngữ bằng Tranh – Best Picture Dictionary Books Ever là một “từ điển hình ảnh” phiêu lưu mang đậm phong cách cổ điển với các nhân vật hoạt hình cực kỳ đáng yêu. Cuốn sách này chứa hơn 700 mục, 2500 từ vừng, 1000 khung ảnh đối thoại, trò chơi hoặc câu đố của các nhân vật trong cuốn sách. Với Best Picture Dictionary Books Ever, trẻ em có thể học hỏi và khám phá thông tin cũng như kỹ năng đúng hữu ích, có thể ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Thông qua những trò hề của Baby Cat, đến những lần nấu ăn thảm hại của Ma Bear và cả chiếc mũ kỳ hoặc của bà Fishhead,…. ngôn ngữ tiếng Anh trở nên thân thiết và gần gũi hơn bao giờ hết. Bé sẽ học được bảng chữ cái, thực hành chính tả, xây dựng vốn từ vựng và hiểu được những cấu trúc câu mới. Có thể khẳng định, trong những cuốn sách từ điển bằng tranh cho bé, Best Picture Dictionary Books Ever nhận được những đánh giá cao nhất từ nhà xuất bản và phụ huynh học sinh.

*Giá sách: 275.000 VNĐ/ cuốn

Để liên hệ mua cuốn Từ điển song ngữ bằng Tranh – Best Picture Dictionary Books Ever, các bạn comment số điện thoại bên dưới hoặc gọi cho Trung tâm Gia sư Hà Nội theo số điện thoại 0987 18 17 85. Xin chân thành cảm ơn.

Ebook, Sách tham khảo - Tags: ,