Ebook Chinh phục điểm 8 – 9 – 10 bài tập trắc nghiệm Giải tích

Các bạn thân mến, hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi chúng ta phải học rộng, phải bao quát hết kiến thức và cần có một tốc độ thật nhanh để giải quyết các bài toán.

Cuốn sách “Chinh phục điểm 8, 9,10 bài tập trắc nghiệm Giải tích” ra đời nhằm mục đích giúp các em làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng toán nâng cao hay gặp trong đề thi, đặc biệt là các câu hỏi vận dụng cao.

Các bài tập được đưa ra trong cuốn sách này đựợc phân chia theo chuyên đề rõ ràng. Có hướng dẫn lý thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập đế các bạn thực hành.

Để cải thiện nhanh tốc độ thì cằc bạn cần phải làm gì? Trước tiên lạ phải hiểu rõ bản chất, thuộc các dạng toán. Để từ đó hình thành đữợc lối tư duy và kỹ thuật xử lý tình huống nhanh. Cuốn “Chinh phục điểm 8, 9, 10 bài tập trắc nghiệm Giải tích” là co hội tốt để các bạn rèn luyện những bài toán khó và nâng cao ở phân khúc điểm 8-9-10. Kho bài tập tự luyện phong phú được sưu tập từ: Các đề thi đại học các năm trước, từ các đề thi thử năm trước và một số bài được chọn lọc từ kho bài trên các diễn đàn internet và của một số thầy cô giáo khác. Trên cơ sở các bài toán tự luận đó, tác giả đằ tạo ra những câu hòi trắc nghiệm phù hợp với đề thi nám 2018.

Không có gì cài thiện tốc độc giải toán nhanh hiệu quả bằng việc các em tự mình giải thật nhiều các bài toán tương tự, đó là kinh nghiệm để học và làm bài trắc nghiệm.

Vậy còn chần chừ gì nữa, nào chúng ta hãy cùng nhau LUYỆN TỐC ĐỘ để có kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tớií

Mặc dù đã cố gắng hết sức cũng khó có thế tránh được sai sót trong quá trình biên soạn. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ phía độc giả để lần tái bản sau đữợc hoàn thiện hơn.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn!

Đọc Sách Chinh phục điểm 8 – 9 – 10 bài tập trắc nghiệm Giải tích:

Ebook, Sách tham khảo - Tags: ,