Tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà

Bạn cần tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà cho con em mình. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ gia sư Toán của Trung tâm Gia sư Hà Nội.

Hầu hết chúng ta ai cũng đã từng là học sinh, và cũng đã có những lúc ta đau đầu, cắn bút khi giải quyết một bài toán mà suy nghĩ không ra, có đôi lúc ta chẳng hiểu gì về một công thức hay định lý của môn Toán học rắc rối mà thầy cô dạy đúng không nào?

Tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà

môn Toán là môn học khó đòi hỏi tư duy và chăm chỉ

Và đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Hà Nội cũng đã từng trải qua giai đoạn ngồi trên ghế nhà trường nên chúng tôi vô cùng thấu hiểu những vướng mắc khó khăn mà các em học sinh hiện nay đang gặp phải về môn Toán.

Tình trạng các em học yếu môn Toán và chán ghét môn học này rất nhiều. Điều này đã khiến cho nhiều phụ huynh lo lắng về kết quả học tập về môn Toán của con em mình. Vì môn Toán là môn chính khi học yếu Toán sẽ kéo theo các môn học khác cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu có một người kèm cặp tháo gỡ ngay lập tức và hướng dẫn các em học đúng phương pháp thì vô cùng tốt, việc học của các em được đáp ứng một cách nhanh chóng và các em sẽ nắm được kiến thức một cách dễ dàng.

Người kèm cặp các em học có thể là ông bà, cha mẹ, cô dì chú bác hoặc anh chị trong gia đình. Tuy nhiên nếu không có phương pháp dạy và chuyên môn tốt thì khó mà giúp các em tiến bộ được. Vì vậy việc thuê gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà cho các em là điều rất cần thiết.

Tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà

Trung tâm Gia sư Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Thực tế việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà đã đem lại hiệu quả. Sau đây là chia sẻ của một phụ huynh học sinh với Trung tâm Gia sư Hà Nội đang có con trai học lớp 6 ở một trường THCS thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội:

Con trai tôi trước học lớp 5 thuộc dạng học khá của lớp nhưng kể từ khi vào cấp 2 thì kết quả học tập chỉ ở mức trung bình. Tôi đã tìm ra nguyên nhân đó là trên lớp cô giáo giảng không được chi tiết, cụ thể mà lớp lại đông cho nên không thể kèm được từng em.

Biết được nguyên nhân tôi liền tìm trên mạng, tìm kiếm với từ khóa “tìm gia sư Toán tại Hà Nội” và hiện ra website Timgiasuhanoi.com. Tôi liền liên hệ với Trung Tâm và thuê được gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà cho con mình.

Kể từ khi con tôi có gia sư dạy kèm, chỉ bảo tận tình thì cháu học càng ngày càng chăm. Từ vị trí giữa lớp giờ cháu đã đứng lên top đầu, điều mà tôi chưa bao giờ ngờ tới. Cả gia đình tôi ai cũng quý gia sư và muốn cho cháu học gia sư mãi.

Xin chia sẻ thêm là lúc đầu tôi cũng không tin vào việc thuê gia sư dạy kèm cho lắm vì trên mạng có nhiều thông tin không tốt về các gia sư. Nhưng khi được Trung tâm Gia sư Hà Nội tư vấn về việc gia sư dạy kèm Toán cho con mình kèm cam kết thì tôi ưng ngay.

Trên đây là chia sẻ của một vị phụ huynh thay cho nhiều cảm nghĩ của nhiều phụ huynh đã từng thuê gia sư cho con tại Trung tâm Gia sư Hà Nội.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn các phụ huynh và học sinh đã tin tưởng và ủng hộ Trung tâm Gia sư Hà Nội trong suốt thời gian qua. Với phương châm đặt giáo dục lên hàng đầu, đội ngũ gia sư của chúng tôi luôn mong muốn đem tới kiến thức, phương pháp học hiệu quả tới các em.

Để liên hệ tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà. Quý phụ huynh liên hệ một trong hai hình thức sau:

– Gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0987 109 591.

– Đăng kí học tại đây

Trung tâm gia sư - Tags: , ,