Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Quý phụ huynh học sinh đang tìm một Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Hãy gọi ngay cho Gia sư Hà Nội vì chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy kèm chất lượng.

Con bạn đang cần một gia sư dạy kèm tại nhà vì học tập xa sút, bạn không có thời gian kèm cặp ở bên. Nhưng bạn chưa tìm được trung tâm gia sư uy tín đáp ứng được nhu cầu của bạn?

Trung tâm Gia sư Hà Nội chất lượng

• Trung tâm chuyên nhận dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh, luyện viết chữ đẹp nội và ngoại thành Hà Nội.
• Đảm bảo chất lượng, gia sư có trình độ chuyên môn cao, tác phong và nghiệp vụ sư phạm vững vàng.
• Tất cả các phụ huynh học sinh tại Hà Nội đều tin tưởng và hài lòng vào dịch vụ của Gia sư Hà Nội, các em học sinh đều học hành tiến bộ.

Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Gia sư Hà Nội là Trung tâm gia sư uy tín

Ở Hà Nội, có rất nhiều trung tâm gia sư nhưng để tìm được trung tâm gia sư uy tín là rất ít. Để đánh giá được điều đó chỉ có phụ huynh học sinh và các em học sinh trực tiếp sử dụng dịch vụ gia sư tại nhà:

• Gia sư là những giáo viên, sinh viên giỏi được tuyển chọn chặt chẽ và kĩ lưỡng chỉnh chu từ các trường uy tín và danh tiếng (Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học quốc gia, Đại học bách khoa,….)
• Số lượng sinh viên đăng ký đi làm gia sư rất đông tới tới hàng vạn nhưng không phải bạn sinh viên nào chúng tôi xếp lớp cử tới gia đình mà phải kiểm tra kĩ lưỡng về đạo đức, trình độ thông qua bài test chuyên môn nếu đạt yêu cầu mới được xếp lớp
• Mỗi gia sư đi dạy phải có kinh nghiệm dạy kèm trước đó từ 1-2 năm, đảm bảo về phương pháp, kiến thức chuyên môn.

Gia sư Hà Nội là Trung tâm gia sư chuyên nghiệp

Tâm niệm trở thành trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội chính là cách chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ gia sư hoàn hảo cho quý bậc phụ huynh học sinh và các bạn gia sư:
• Đối với phụ huynh học sinh: Tư vấn, hỗ trợ, đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư được đề ra, cam kết về chất lượng gia sư và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
• Đối với Gia Sư: Tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về học sinh gia đình học sinh và cam kết đảm bảo lớp dạy cho gia sư trong quá trình giảng dạy tại gia đình.

Quý phụ huynh học sinh cần tư vấn về gia sư dạy kèm xin liên hệ 0987 109 591. Quý vị có thể tham khảo Bảng giá gia sư tại đây.

Trung tâm gia sư - Tags: , ,