Hình ảnh hoa lục bình tuyệt đẹp chất lượng HD

Lang thang trên cánh đồng vào buổi chiều những ngày tháng 7 này, không khó để bắt gặp hình ảnh hoa lục bình với sắc tím làm xao động lòng người. Màu tím nhạt nhẹ nhàng của cánh hoa, màu xanh của chiếc lá to đang in mình trên làn nước trong veo làm bao con tim thổn thức. Sau đây là tuyển tập hình ảnh hoa chất lượng HD cho bạn thưởng thức:

Hoa lục bình – Vẻ đẹp chân quê

Hoa lục bình có màu tím nhạt, màu tím ấy là sự hòa trộn của một tổng thể tạo thành từ 7-10 bông hoa nhỏ tạo thành một chùm hoa dài khoảng 5-10cm. Vào những mùa hoa nở rộ, dòng nước đẩy những cánh hoa trôi đi, cả rừng hoa hiện ra thật nên thơ và thi vị.

Nhắc đến hình ảnh hoa lục bình, người ta nghĩ đến cái buồn bởi sự trôi man mác, vô định của nó. Nhưng màu tím là màu của thủy chung, hoa lục bình cũng như cô gái đẹp, thủy chung, son sắt nhưng mang nỗi buồn đa sầu đa cảm.

Lục bình không đẹp lộng lẫy như hoa cúc, không kiêu sa như hoa hồng bởi nó mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, giản dị, chân quê. Vì thế, người ta thường quý những cô gái dịu dàng như hoa lục bình, có một nét duyên ngầm làm say đắm lòng người.

Nhưng có lẽ, điều khiến người ta khâm phục nhất chính là sức sống của loài hoa này. Lục bình có sức sống dữ dội, dù bị vùi dập bởi nhiều yếu tố, nhưng lá vẫn nâng đỡ cho hoa trỗi dậy, vươn mình đón ánh nắng và tự tin khoe hương khoe sắc.

Hoa lục bình mang nhiều tầng ý nghĩa, nhưng ngày nay, nhắc đến loài hoa này, người ta nghĩ nó là loài hoa mang nhiều tâm sự. Bởi vậy, hình ảnh hoa lục bình hợp với những người mang nhiều tâm trạng.

Hình nền hoa đẹp nhất - Tags: