Cuốn sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh Tiểu học”

Trung tâm Gia sư Hà Nội chia sẻ với bạn đọc ebook Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh Tiểu học của tác giả Nguyễn Đức Đạo – Ninh Thị Kim Oanh.

Cuốn sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh Tiểu học” được biên soạn nhằm mục đích giúp các em ôn tập những kiến thức tiếng Anh cơ bản để chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra trong năm học, các kì thi học sinh giỏi và Olympic Tiếng Anh tiểu học.

Cuốn sách bám sát nội dung và kiến thức của chương trình Tiếng Anh tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vì vậy, các em học sinh có thể dễ dàng tự ôn tập các cấu trúc ngữ pháp, ngữ âm, từ vựng và rèn luyện các kĩ năng làm bài. Đặc biệt trong Phần I của cuốn sách, chúng tôi đã tóm tắt những kiến thức tiếng Anh trong toàn bộ chương trình Tiếng Anh tiểu học một cách hệ thống, súc tích, rõ ràng và dễ hiểu, kèm các ví dụ minh hoạ để giúp các em tiện theo dõi ôn tập và củng cố lại kiến thức của toàn cấp học. Sau mỗi phần ôn tập là các bài luyện tập ứng dụng cho từng phần giúp các em ôn luyện ngay chính phẩn ôn tập ngữ pháp các em vừa học.

Với Phần II của cuốn sách, các em sẽ được thực hành với 15 bài luyện tập (Practice) có cấu trúc, bố cục và các dạng bài tập giống như một đề thi học sinh giỏi và thi Olympic Tiếng Anh tiểu học nhằm giúp các em làm quen, luyện tập và nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình. Các bài tập phần này viết theo hình thức trắc nghiệm và tự luận với hình ảnh minh họa phong phú và các dạng bài tập đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi làm bài xong các em cũng dễ dàng kiểm tra đáp án với Phần III: Đáp án.

Ở cuối cuốn sách là phần Tapescript cho các bài luyện tập nghe hiểu (Listening). Giáo viên có thể đọc cho các em nghe và làm bài tập

Chúng tôi hi vọng rằng cuốn sách BỒI DƯỠNG HỌC SINH TIẾNG ANH TIỂU HỌC là một tài liệu bổ ích hỗ trợ cho các em học sinh tiểu học, đặc biệt là các em học sinh giỏi tiếng Anh trong việc ôn tập tham dự các kì thi học sinh giỏi và thi Olympic Tiếng Anh tiểu học.

*Tải về sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh Tiểu học” tại link này: https://tailieuhay.net/tai-ebook-boi-duong-hoc-sinh-gioi-tieng-anh-tieu-hoc/

Ebook, Sách tham khảo - Tags: