25+ hình ảnh hoa lan hồ điệp tuyệt đẹp làm hình nền

Nhắc đến hoa lan, không thể nào không nghĩ đến hình ảnh hoa lan hồ điệp, một loài hoa mang vẻ đẹp yêu kiều, nhẹ nhàng nhưng vô cùng hấp dẫn. Đây là loài hoa được rất nhiều người yêu thích bởi cái duyên nhẹ nhàng, cái đẹp thanh khiết. Thêm vào đó, nếu biết hết những ý nghĩa tuyệt vời mà hoa lan hồ điệp mang lại, người chơi hoa sẽ vô cùng hài lòng. Hình ảnh hoa lan hồ điệp là một trong những hình ảnh hoa được ưa chuộng nhất.

Ấn tượng với người chơi hoa có lẽ chính là cái tên yêu kiều của nó. Người ta gọi nó là hoa lan hồ điệp bởi những cánh hoa giống như cánh bướm đang bay. Ở một số nơi, người ta còn gọi là hoa lan cánh bướm.

Nhưng có lẽ, người ta quen nhìn nó như một loài hoa biểu tượng cho tình yêu lãng mạn. Tặng người yêu một bó hoa lan hồ điệp, là dành cho một nửa của mình một lời yêu ngọt ngào và đằm thắm nhất. Những cánh hoa trắng như một tình yêu trong sáng, thủy chung, son sắt. Hình ảnh hoa lan hồ điệp sẽ giúp những người yêu nhau gắn bó bên nhau trọn đời như đôi bướm hạnh phúc.

Nếu để ý thật kỹ, bạn sẽ thấy hình dáng hoa lan hồ điệp khác biệt với những loài hoa khác, các cánh đối xứng với nhau và mang một nét tỉ lệ riêng, tạo nên một bông hoa lan đẹp hoàn hảo. Chính vì vậy, người ta cho rằng loài hoa này biểu trưng cho một người con gái đẹp cả về ngoại hình lẫn nhân cách.

Ở một số quốc gia trên thế giới, hình ảnh hoa lan hồ điệp còn tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng, sung túc và bình an. Ngày lễ tết, người ta cắm một bình lan trong nhà, cầu mong những điều tốt nhất đến gia đình mình.

Hình ảnh hoa lan hồ điệp làm say đắm lòng người bởi sự đa dạng của màu sắc, mỗi màu lại mang đến một ý nghĩa khác nhau, ẩn chứa bao điều tốt đẹp giúp cuộc sống con người đẹp hơn.

Hình nền hoa đẹp nhất - Tags: