Sưu tập những hình ảnh fairy tail đẹp, độc, lạ nhất!

Bộ truyện tranh Fairy Tail – một siêu phẩm nằm trong top 10 manga nổi tiếng tại Nhật Bản. Không chỉ ở đất nước “mặt trời mọc” mà Fairy Tail còn được đông đảo các giới trẻ trên thế giới đón nhận trong đó có Việt Nam. Những ai là fan ruột của bộ manga này thì chắc chắn không thể bỏ qua những hình ảnh fairy tail đẹp, độc và vô cùng thú vị sau đây!

Hình ảnh những nhân vật mạnh nhất trong Fairy Tail

Trong thế giới Fairy Tail, các nhân vật được tác giả thổi hồn rất sống động với tạo hình ấn tượng cùng năng lực siêu phàm đó chính là những nhân vật mạnh nhất, sở hữu pháp thuật và thần bí.

Cái tên đầu tiên đó là Zeref Dragneel – pháp sư mạnh và tàn ác nhất lịch sử. Zeref thành thạo mọi loại Hắc Ám Diệt Vong và sở hữu ma thuật cực nguy hiểm.

Nữ hoàng tiên – Erza Scarlet – nữ pháp sư sở hữu sức mạnh lớn nhất fairy tail. Erza Scarlet  có tạo hình khá ấn tượng với chiều cao và mái tóc đỏ đặc trưng, là một trong những nhân vật được fan yêu thích khi tìm kiếm và tải hình ảnh fairy tail.

Mavis Vermilion – hội trưởng đầu tiên của Fairy Tail với pháp thuật Ảo Ảnh và nhiều phép thuật cao siêu khác. Bà sở hữu sức mạnh sánh ngang với Zeref, tuy đã chết nhưng bà vẫn sống mãi ở dạng linh hồn không đầu thai. Nếu bạn là fan ruột của Mavis đừng bỏ qua những hình ảnh về bà.

Gildarts Clive là một pháp sư cấp S nổi tiếng và cũng là con át chủ của Fairy Tail hội. Ma thuật của Gildarts có thể phá hủy bất cứ thứ gì chạm vào thành từng mảnh.

Natsu Dragneel là một thành viên của Fairy Tail, kẻ diệt rồng lửa sở hữu sức mạnh Etherious mạnh nhất.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hinh anh fairy tail về các nhân vật mạnh nhấy hay các nhân vật nữ xinh đẹp, quyền lực với tạo hình sắc sảo khác như Gajeel Redfox,  Mirajane Strauss, Evergreen, Laxus Dreyar, Cana Alberona,…

Hình nền anime đẹp -