Những cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia môn Toán hay

Để đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới, ngoài kiến thức cơ bản các em học sinh lớp 12 còn phải trang bị thêm kiến thức, kỹ năng làm bài từ các cuốn sách hay ôn thi đại học môn toán.

Để có thể đạt được điểm cao môn Toán trong Kỳ thi THPT Quốc gia sắp đến thì ngoài việc ôn luyện kiến thức, các thí sinh còn làm bài tập thường xuyên một cách nhuần nhuyễn, một số những quyển sách hay được Trung tâm Gia sư Hà Nội chọn lọc sẽ giúp các thí sinh có thể làm bài tốt nhất với số điểm như ước muốn.

Cấp tốc chinh phục đề thi trắc nghiệm môn Toán

Với mục nhanh chóng nắm trọn kiến thức, hoàn thiện và nâng cao kỹ năng giải đề môn Toán cho các sĩ tử chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia sắp đến theo hình thức mới nhất, tác giả Phạm Minh Trung đã biên soạn bộ sách Cấp tốc chinh phục đề thi trắc nghiệm môn Toán đưa ra 2 chuyên đề trong tâm nhất: Đại số và Hình học. Bộ sách luyện thi môn Toán giúp cho các em nắm trọn lý thuyết trọng điểm, các công thức chính phải nhớ. Nắm chắc mẹo, chiến thuật, bí kíp, phương pháp xử lý nhanh để đạt điểm Toán tối đa.

Những cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia môn Toán hay

Cấp tốc chinh phục đề thi trắc nghiệm môn Toán

Công phá đề thi THPT Quốc gia môn Toán

Công phá đề thi THPT Quốc gia môn Toán là 1 trong các cuốn sách luyện thi môn Toán hay không thể bỏ qua, cuốn sách của tác giả Hồ Văn Diên giúp học sinh theo rèn luyện thêm một lượng kiến thức không nhỏ để chuẩn bị cho kì thi quan trọng gần tới. Những đề thi mà cuốn sách này giới thiệu có mức độ khó tương đương với bộ đề thi THPT Quốc gia năm 2017 giúp các em làm quen sát với cấu trúc ra đề, đánh giá mức độ câu hỏi để có được tinh thần làm bài tốt nhất.

Những cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia môn Toán hay-1

Công phá đề thi THPT Quốc gia môn Toán

Rèn luyện kỹ năng giải quyết bài toán trắc nghiệm thực tế

Nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, cuốn sách Rèn luyện kỹ năng giải quyết bài toán trắc nghiệm thực tế là tài liệu mà không chỉ học sinh mà giáo viên dạy môn Toán cũng nên tham khảo. Cuốn sách này trình bày theo những chủ đề, bám sát nội dung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Những cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia môn Toán hay-2

Rèn luyện kỹ năng giải quyết bài toán trắc nghiệm thực tế

Mặt khác chúng giúp rèn luyện kỹ năng giải quyết bài toán trắc nghiệm thực tế xoay quanh những chủ đề: đạo hàm, hàm số mũ, hàm số logarit, những khối hình trong thể tích, nguyên hàm, tích phân. Cụ thể trong mỗi chủ đề của cuốn sách được từng tác giả biên soạn, chọn lọc rất kỹ lưỡng chính là ưu điểm mà cuốn sách này đem lại. Trong cuốn sách ôn thi môn Toán này, tác giả trình bày lý thuyết, các kiến thức buộc phải nhớ, một số bài toán tiêu biểu, bài tập trắc nghiệm khách quan và hướng dẫn giải bài tập trắc nghiệm một cách thần tốc.

Chinh phục đề thi THPT Quốc gia Toán học qua bộ đề thi thử 4 trong một

“Chinh phục đề thi THPT Quốc gia Toán học qua bộ đề thi thử 4 trong một” là cuốn sách hay môn Toán học mà các thí sinh không nên bỏ qua, theo đó để hỗ trợ các em học sinh và giáo viên có thêm tài liệu tham khảo trọn bộ tất cả kiến thức, tác giả Hồ Xuân Trọng và Hứa Lâm Phong đã biên soạn cuốn sách Chinh phục đề thi THPT Quốc gia Toán học qua bộ đề thi thử 4 trong một.

Những cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia môn Toán hay-3

Chinh phục đề thi THPT Quốc gia Toán học qua bộ đề thi thử 4 trong một

Hầu hết tất cả các cuốn sách luyện thi môn Toán đều trình bày theo tiến trình: nhận xét và phân tích, hướng dẫn giải, bình luận và bài tập tự luyện. Theo đó, mỗi tiến trình đây có kiến thức và chức năng học riêng, đặc biệt cuốn sách “Chinh phục đề thi THPT Quốc gia Toán học qua bộ đề thi thử 4 trong một” còn có bản “Sơ đồ tra cứu nhanh những dạng toán theo từng chuyên đề” giúp những em học sinh có thể dễ dàng nắm vững kiến thức hiểu nhanh hơn và ôn tập theo từng phần  hay chuyên đề mà mình mong muốn.

Tin tức - Tags: , ,