Khóa học Toán Soroban, môn toán tư duy, tính nhẩm siêu tốc

Contents

Khóa học toán Soroban dạy cho trẻ nhỏ từ 4 đến 12 tuổi phương pháp tính nhẩm cộng trừ nhân chia “siêu tốc” và giúp các bé tư duy tốt hơn trong Toán học.

Toán Soroban là một môn Toán tư duy được du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây và hiện nay có khá nhiều khóa học giảng dạy. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ học Soroban uy tín tại Hà Nội thì không phải ai cũng tìm được.

Khóa học Toán Soroban, môn toán tư duy, tính nhẩm siêu tốc

Tính nhẩm bằng 2 bàn tay

Môn Toán này thích hợp dành cho trẻ em trong khoảng từ 4 đến 12 tuổi, theo các nhà khoa học, khả năng học tập và tiếp thu kiến thức của trẻ ở độ tuổi này là nhanh nhất, cao gấp 300 lần so với người trưởng thành. Do đó, các bậc phụ huynh học sinh nên cho trẻ học sớm để tăng cường khả năng logic, sự nhanh nhạy của trẻ.

Trung tâm gia sư Hà Nội là địa chỉ dạy Toán Soroban uy tín

Tại trung tâm có các thầy cô được đào tạo và cấp chứng chỉ Toán Soroban và đã có kinh nghiệm dạy nhiều lớp tính nhẩm siêu tốc. Đa số các em sau khi hoàn thành khóa học đều có khả năng tính toán cộng trừ nhân chia một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Khóa học Toán Soroban, môn toán tư duy, tính nhẩm siêu tốc-1

Trẻ đang tính bằng bàn tính Soroban

Các bé sẽ được thầy cô tại Trung tâm Gia sư Hà Nội test thử trước khi vào học chính thức. Thầy cô dạy Toán Soroban luôn quan tâm và kèm cặp, chỉ bảo cho các em dễ hiểu với phương pháp học tính nhẩm Soroban được Trung tâm soạn ra. Và ngoài ra, còn có các lớp dạy kèm Toán Soroban 1 cô – 1 trò, 1 thầy – 1 trò để cho bé nhà bạn dễ tiếp thu hơn.

Tổng quan về khóa học Toán Soroban tại Trung tâm Gia sư Hà Nội

Khóa học Soroban được chia làm 4 học phần:

– Học phần 1: Finger Math là hoc phần dạy trẻ cách tính nhẩm cộng trừ trên 10 đầu ngón tay tới con số 99.

– Học phần 2: Basic là học phần dạy trẻ học các phép tính trên bàn tính thật

– Học phần 3: Advance là học phần dạy trẻ học các phép tính trên bàn tính thật

– Học phần 4: Expert, học phần cuối cùng dạy trẻ học các phép tính trên bàn tính ảo.

Mời quý phụ huynh học sinh đăng kí cho con em mình học Toán Soroban qua số điện thoại 0987 109 591 hoặc comment để lại thông tin liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Trân trọng !

Tin tức - Tags: , , , ,