Hình nền Doremon cho điện thoại “siêu” đáng yêu

Hẳn trong số chúng ta sẽ có rất nhiều bạn đã có nhiều kỷ niệm tuổi thơ gắn với hình ảnh của bộ phim hoạt hình chú mèo máy tương lai của nhật bản với tên gọi “Doremon”. Với bộ hình nền doremon cho điện thoại nền độc đáo dễ thương và đáng yêu. Hình ảnh đẹp sẽ mang đến cho các bạn gợi nhớ về những kỷ niệm thơ ấu đẹp đẽ.

Bộ sưu tập hình nền “siêu” ngộ nghĩnh

Tin chắc rằng những hình ảnh về chú mèo máy doremon sẽ khiến các bạn thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nếu như trong thực tế chú mèo thường có hình dáng nhỏ nhắn, có 4 chân với nhiều màu lông khác nhau như đen, trắng, vàng, vằn xám đen,…tuy nhiên với tạo hình là một chú mèo mang thành quả của công nghệ chế tạo robot của Nhật Bản lại có hình dáng mũm mĩm dễ thương với miệng, đôi mắt to tròn, có thân hình màu xanh và khuôn mặt trắng muốt.  Điểm đặc biệt của chú mèo Doremon là có thể bay được trên trời và đi lại như con người, có nhiều khả năng đặc biệt mà chú mèo đời thực và con người không có được.

Chính những đặc điểm ấy đã tạo cho chú mèo một hình ảnh dễ thương và đáng yêu được rất nhiều trẻ thiếu nhi cho đến lứa tuổi thanh thiếu niên yêu thích thậm chí là cả với người lớn. Hình ảnh chú  mèo Doremon với tạo hình mang nhiều biểu cảm, cử chỉ hành động đáng yêu sẽ làm siêu lòng người xem. Cùng hình nền đẹp điểm qua một số hình nền doremon cho điện thoại ku te dưới đây nào.

Bộ hình nền doremon chúng tôi muốn dành tặng cho các bạn là tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất của anh bạn mèo máy doremon với những biểu cảm yêu thương ngay. Sự ngây thơ đáng yêu được đan xen vào các hành động khi doremon ta thực thi các nhiệm vụ và đưa anh bạn Nobita của mình đi khám phá những điều bí mật lý thú.

Cùng ấn nút tải và refresh lại cho hình nền điện thoại của bạn cùng bộ sưu tập hình nền doremon cho điện thoại đáng yêu này đi nào.” Dế yêu” của bạn sẽ nổi bật, khác lạ với chú mèo Doremon.

Hình nền điện thoại đẹp nhất - Tags: