Ebook Khoa học kỳ thú dành cho trẻ em – Do, Gi-seong full 8 tập

Trọn bộ 8 Ebook Khoa học kỳ thú dành cho trẻ em – Do, Gi-seong là tài liệu khoa học rất hay dành cho các bé khám phá mọi thứ xung quanh mình.

Thầy cô, bố mẹ có thể đọc cho các con nghe, cho các con tự đọc từng tập để các con khám phá dần về cơ thể con người, bệnh tật vi khuẩn, thời tiết, côn trùng, phát minh, thế giới, vũ trụ.

Ebook Khoa học kỳ thú dành cho trẻ em - Do, Gi-seong full 8 tập-1

Ebook Khoa học kỳ thú dành cho trẻ em

Chú ý: Click vào để đọc từng truyện

1. Ebook Quiz! Khoa học kỳ thú – Cơ thể con người – Do, Gi-seong

Thông qua những câu chuyện vui hoặc những lần tranh cãi về các vấn đề liên quan tới cơ thể con người, cuốn sách “Quiz! Khoa học kỳ thú: Cơ thể con người” sẽ giúp các em sẽ hiểu thật tự nhiên và nhẹ nhàng về những hiện tượng, đặc điểm, chức năng của các cơ quan, bộ phận và hoạt động của cơ thể con người thông qua những câu chuyện đáng yêu của nhân vật chính Bo Bo và Miu Miu.

 
[collapse]
2. Ebook Quiz! Khoa học kỳ thú – Bệnh tật, vi khuẩn – Do, Gi-seong

“Quiz! Khoa học kỳ thú: Bệnh tật, vi khuẩn” giải thích cho các em biết đâu là vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại, đồng thời mang đến các kiến thức cơ bản để phòng tránh, bảo vệ sức khỏe của chúng ta như ăn uống điều độ, cân bằng, đầy đủ dưỡng chất cần thiết, vệ sinh răng miệng, tay chân với xà phòng thường xuyên, nên ăn đa dạng các loại thức ăn để đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng.

 
[collapse]
3. Ebook Quiz! Khoa học kỳ thú – Thời tiết – Do, Gi-seong

“Quiz! Khoa học kỳ thú: Thời tiết” truyền đạt đến các em những thông tin lý thú và bổ ích về thời tiết như mưa, tuyết, bão, lũ lụt… hình thành thế nào? Vì sao trái đất nóng lên. Cuốn sách giúp các em hiểu phần nào các bí ẩn của thời tiết và thiên nhiên, môi trường.

 
[collapse]
4. Ebook Quiz! Khoa học kỳ thú – Côn trùng – Do, Gi-seong

Cuốn sách “Quiz! Khoa học kỳ thú: Côn trùng” là 1 trong 10 cuốn sách thuộc bộ sách “Quiz! Khoa học kỳ thú”. Cuốn sách này được viết một cách thật đơn giản, dễ hiểu nhằm giúp các em không bỏ lỡ những mối quan tâm mà tiếp tục khám phá các hiện tượng thú vị quanh cuộc sống của chúng ta. Mời các bạn cùng tham khảo.

 
[collapse]
5. Ebook Quiz! Khoa học kỳ thú – Phát minh phát kiến – Do, Gi-seong

“Quiz! Khoa học kỳ thú: Phát minh phát kiến” viết về những phát minh đã giúp cuộc sống con người trở nên tiện nghi và phát triển hơn xoay quanh các vật dụng từ rất đơn giản như giấy, bút đến siêu hiện đại như điện thoại, máy bay,… Mời các bạn cùng tham khảo.

 
[collapse]
6. Ebook Quiz! Khoa học kỳ thú- Những cái đầu tiên và nhất trên thế giới – Do, Gi-seong

Những câu chuyện trong “Quiz! Khoa học kỳ thú: Những cái đầu tiên và nhất trên thế giới”cung cấp thông tin hữu ích về các công trình, sản phẩm, con người hoặc động thực vật đạt kỷ lục hoặc xuất hiện lần đầu trên thế giới ví như “Chiếc xe hơi đầu tiên?”, “Tàu vũ trụ nằm xa trái đất nhất”,… Mời các bạn tham khảo.

 
[collapse]
7. Ebook Quiz! Khoa học kỳ thú – Thế giới huyền bí – Do, Gi-seong

Lịch sử nhân loại luôn song hành với những cuộc chinh phục thiên nhiên, khám phá chính mình. Và trong quá trình khám phá, con người nhận ra có rất nhiều hiện tượng kỳ lạ không thể giải thích. Với 3 chủ đề lớn “Thế giới huyền bí thời cổ đại”, “Những sinh vật dị hình đáng sợ”, “Những hiện tượng huyền bí”… cuốn sách sẽ giới thiệu tới các bạn nhỏ nhiều những hiện tượng kỳ lạ, khó giải thích tiêu biểu trên khắp thế giới.

 
[collapse]
8. Ebook Quiz! Khoa học kỳ thú – Vũ trụ – Do, Gi-seong

Cuốn sách “Quiz! Khoa học kỳ thú: Vũ trụ” giải thích cho các em các khái niệm và hiện tượng trong vũ trụ một cách đơn giản và dễ hiểu, giúp em phát huy trí tưởng tượng và óc suy luận logic. Các kiến thức được trình bày rất đơn giản, dễ hiểu nhưng không kém phần hấp dẫn, thôi thúc trí tò mò và sự ham thích khám phá của các em nhỏ.

 
[collapse]
Ebook, Sách tham khảo - Tags: , ,