Trung tâm gia sư tại huyện Hoài Đức, Hà Nội

Quý phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con ở khu vực huyện Hoài Đức, Hà Nội hãy đến ngay Trung tâm Gia sư Hà Nội.

Trung tâm Gia sư Hà Nội hiện nay đã có cơ sở tại thôn Đồng, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Quý bậc phụ huynh đang lo lắng về việc học và cần tìm gấp một gia sư cho con em mình tại Hoài Đức, Hà Nội mà chưa tìm được người thầy phù hợp. Hay bạn là một giáo viên, sinh viên giỏi muốn tìm lớp dạy thêm tại khu vực Hoài Đức, Hà Nội?

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Hà Nội, chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm giới thiệu gia sư, dạy kèm tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Trung tâm gia sư tại huyện Hoài Đức, Hà Nội

Gia sư tại Hoài Đức – 0987 109 591

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho con em mình một gia sư, giáo viên không những giỏi về chuyên môn mà có kinh nghiệm lâu năm trong việc đứng lớp và dạy kèm tại nhà, có phẩm chất đạo đức tốt.

Đội ngũ gia sư huyện Hoài Đức của chúng tôi:

– Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt cho học sinh tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5

– Dạy thêm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa cho học sinh cấp 2, cấp 3

– Luyện thi Anh văn các chứng chỉ  IELT, TOEIC, luyện thi THPT quốc gia, đại học, luyện thi vào cấp 2,3 và trường chuyên

– Dạy giao tiếp cơ bản, chuyên sâu các ngoại ngữ thông dụng khác như: tiếng Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Nga.

Trung tâm Gia sư Hà Nội với đội ngũ gia là các giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường Đại học hàng đầu như: đại học Sư phạm, đại học Quốc gia, đại học Ngoại thương…giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm chuyên nghiệp chắc chắn sẽ dạy các em học sinh tiến bộ và làm hài lòng các bậc phụ huynh tại khu vực Hoài Đức .

Với phương châm ‘Uy tín – Chuyên nghiệp’ quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm Gia sư tại huyện Hoài Đức của chúng tôi.

Địa chỉ: Thôn Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0987 109 591

Trung tâm gia sư - Tags: