Trả lời câu hỏi có nên thuê gia sư tại nhà cho con

Contents

Nhiều phụ huynh học sinh băn khoăn không biết có nên thuê gia sư tại nhà cho con em mình hay không? Đây là một câu hỏi đã có lời giải đáp.

Đa phần trước khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con các bậc phụ huynh đều có một băn khoăn là NÊN hay KHÔNG NÊN thuê gia sư dạy kèm cho con mình. Sau đây đây là một vài câu hỏi của phụ huynh gửi về cho Trung tâm Gia sư Hà Nội:

Chị Trang tại Cầu Giấy – Hà Nội hỏi:

Cháu nhà tôi hiện đang học lớp 1, cháu lười học nên học rất kém, tôi đang phân vân không biết có nên cho cháu đi học thêm tại trung tâm, học tại nhà thầy cô hay là nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con.

Anh Trung nhà ở Hoàn Kiếm – Hà Nội cũng quan tâm tới vấn đề có nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà hay không. Anh có thắc mắc như này:

Hiện tại, con tôi đang học lớp 9, sang năm sẽ thi vào lớp 10. Tôi muốn cháu thi vào một trường cấp 3 top đầu của thành phố, tuy nhiên học lực của cháu không được tốt, vì vậy tôi không biết nếu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho cháu thì cháu có học khá hơn không?

Một phụ huynh giấu tên gửi email về cho Trung tâm với nội dung như sau:

Vợ chồng tôi có một bé trai năm nay chuẩn bị vào lớp 1, do công việc bận bịu nên 2 vợ chồng đều không có thời gian dạy con học mà cháu lại rất ham chơi. Vì vậy tôi rất lo lắng cháu sẽ không theo kịp các bạn trên lớp và tôi muốn thuê gia sư tại nhà để dạy cháu học, không biết có tốt không?

Trên đây chỉ là một số câu hỏi, thắc mắc của các bậc phụ huynh học sinh được Trung tâm Gia sư Hà Nội liệt kê ra. Chúng tôi xin giải đáp những câu hỏi của quý vị dựa vào các điểm chính dưới đây:

1. Chất lượng dạy kèm tại nhà cho học sinh

Trung tâm Gia sư Hà Nội xin cam đoan với các phụ huynh học sinh rằng chất lượng dạy kèm 1 thầy 1 trò là tối ưu nhất bởi học 1 – 1 thì thầy cô sẽ có thời gian quan tâm tới các em học sinh hơn, giải đáp mọi thắc mắc giúp học sinh hiểu bài nhanh và sâu hơn.

Trả lời câu hỏi có nên thuê gia sư tại nhà cho con

Gia sư dạy kèm tại nhà cho bé

Ngoài ra việc thuê gia sư tại nhà sẽ giúp các em bớt tính lười học và ngại học. Phụ huynh học sinh còn có thể giám sát việc học của con em mình ngay tại gia đình mà không mất nhiều thời gian.

Chúng tôi cũng xin nói thêm, chất lượng gia sư dạy kèm tại nhà luôn được đảm bảo với đội ngũ gia sư giỏi của Trung Tâm.

2. Đảm bảo về tài chính khi thuê gia sư tại nhà

Trước khi tuyển chọn gia sư có thể dạy kèm tại nhà, Trung tâm Gia sư Hà Nội đã nắm rõ thông tin về gia sư, luôn giám sát chặt chẽ công tác gia sư trong suốt quá trình công tác. Điều quan trọng hơn là khi tới dạy kèm tại nhà thì gia sư phải xuất trình giấy tờ tùy thân của mình: chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe…

Về giá tiền thuê gia sư, chúng tôi có lời khuyên dành cho bạn rằng: tùy theo tài chính và học lực của con em mình mà bạn có thể:

– Thuê gia sư là sinh viên: chi phí rẻ chất lượng tương đối tốt, đa phần phụ huynh tại Hà Nội thuê gia sư dạy kèm tại nhà là sinh viên bởi gia sư sinh viên có nhiều ưu điểm như: trẻ trung, năng động, dễ gần với học sinh.

– Thuê gia sư là giáo viên: chi phí cao hơn khi thuê gia sư là sinh viên, tuy nhiên phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy kèm bởi gia sư giáo viên có chuyên môn và kĩ năng sư phạm sẽ đảm bảo cho quá trình học diễn ra thuận lợi.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã biết được có nên thuê gia sư tại nhà cho con hay không rồi phải không nào? Chúc các bạn tìm được gia sư giỏi cho con em mình.

Tin tức, Trung tâm gia sư - Tags: ,