Tài liệu ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn tiếng Anh

Tài liệu ôn thi vào lớp 10 trung học phổ thông chuyên môn tiếng Anh – Nguyễn Thị Chi, Nguyễn Hữu Cương, nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Hiện nay, mạng lưới các trường Trung học Phổ thông Chuyên (THPT Chuyên) đã phát triển ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong các kì thi vào THPT Chuyên, ngoài môn thi chuyên, các em học sinh đều phải làm 3 bài thi bắt buộc là Toán, Văn, Tiếng Anh.

Nhằm giúp các em học sinh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh có một tài liệu ôn thi, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức biên soạn bộ sách “Ôn thi vào lớp 10 THPT Chuyên”.

Để có thể bám sát nội dung các đề thi vào THPT Chuyên môn Tiếng Anh, chúng tôi đã mời các tác giả là những giáo viên dạy tiếng Anh lâu năm, nhiều kinh nghiệm của một số trường chuyên có tiếng của cả nước tham gia biên soạn.

Cuốn Ôn thi vào lớp 10 THPT Chuyên môn Tiếng Anh bao gồm các nội dung cơ bản của môn Tiếng Anh Trung học Cơ sở và nội dung các đề thi Tiếng Anh tuyến sinh vào các trường THPT Chuyên.

Cuốn sách gồm 3 phần:

  1. Hướng dẫn ôn tập cùng cố kiến thức cơ bản.
  2. 28 đề luyện thi vào lớp 10 THPT Chuyên môn Tiếng Anh.
  3. Một số đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên của các tỉnh, thành phố.

Các đề luyện thi rất đa dạng, cho phép kiểm tra tổng hợp các kiến thức và kĩ năng ngôn ngữ: ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, kĩ năng đọc hiểu, kĩ năng viết. Các bài kiểm tra theo dạng trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn (MCQs) giúp các em thành thạo với hình thức thi đang được áp dụng rộng rãi trên cả nước. Tất cả các bài luyện tập và đề luyện thi đều có đáp án và hướng dẫn làm bài.

Đọc Tài liệu ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn tiếng Anh:

Ebook, Sách tham khảo - Tags: , ,