Sắp công bố đề thi minh họa THPT quốc gia 2017 vào tháng 5

Theo kế hoạch thì vào tháng 5 tới Bộ giáo dục và Đào tạo sẽ công bố bộ đề thi minh họa của tất cả các môn thi THPT Quốc gia 2017.

Vào đầu  năm 2017 thì Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã 2 lần đưa ra đề thi minh họa THPT Quốc gia 2017. Cho tới thời điểm hiện tại thì học sinh khối 12 đã hoàn thành hết chương trình học trên lớp, bắt đầu vào giai đoạn ôn tập chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Vì vậy vào đầu tháng 5 này Bộ GD&ĐT sẽ tiếp tục đưa ra đề thi thử nghiệmTHPT quốc gia. Đợt này có thể là đợt cuối cùng bộ đưa ra đề thi minh họa, đề thi sẽ được sắp xếp giống với đề thi thật sẽ diễn ra trong kỳ thi THPT quốc gia 2017, các câu hỏi được sắp xếp từ dễ đến khó.

Sắp công bố đề thi minh họa THPT quốc gia 2017 vào tháng 5

Các em học sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia 2017

Theo Bộ GD&ĐT, bộ đề thi minh họa sẽ có 5 bộ đề tương ứng với 5 bài thi (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội) nhằm giúp các cơ sở giáo dục, cũng như thí sinh làm quen với định dạng đề thi, phương thức thi.

Hiện tại, để chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017, Bộ GD&ĐT sẽ tiếp tục xây dựng, hoàn thiện Ngân hàng câu hỏi chuẩn hóa để phục vụ công tác ra đề thi.

Các công đoạn xây dựng phần mềm quản lý thi THPT quốc gia hay nâng cấp kết cấu hạ tầng công nghệ thông tin nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong thi và tuyển sinh đang được Bộ gấp rút hoàn thiện.

Khi có đề thi minh họa THPT quốc gia 2017 Timgiasuhanoi.com sẽ cập nhật ngay để các em tải về và làm thử.

Tin tức - Tags: ,