Sách Hướng dẫn ôn tập và kiểm tra tiếng Anh 7 – tập 1

Cuốn sách Hướng dẫn ôn tập và kiểm tra tiếng Anh 7 – tập 1 hệ thống tất cả những kiến thức bài học, bám sát chương trình của Bộ giáo dục.

Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Và nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đại của tất cả các em học sinh đang theo học chương trình mới của bộ giáo dục, chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách Hướng dẫn ôn tập và kiếm tra tiếng Anh này với hy vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất.

Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của bộ giáo dục. Trong mỗi bài học chúng tôi đều hệ thống tất cả những kiến thức quan trọng nhất của bài học đó để các em dễ dàng ôn tập và thực hành nhất. Cụ thể như sau:

Phần I: Lý thuyết. Phần này cung cấp cho các em các kiến thức cơ bản về bài học để các em có thể ôn lại kiến thức một cách có hệ thống.

Phân II: Kiểm tra đánh giá: Phần này sẽ cung cấp cho các em nhiều bài tập đa dạng để thực hành các kiến thức, kĩ năng mình học được. Mỗi đơn vị bài học đều cung cấp cho các em 2 bài kiếm tra đánh giá để các em có thể kiểm tra lại những kiến thức mình học. Sau khi hoàn thành 2 bài kiểm tra đánh giá này chúng tôi tin rằng các em đã thấu hiểu được trọn vẹn nội dung của bài học.

Đọc sách Hướng dẫn ôn tập và kiểm tra tiếng Anh 7 – tập 1:

 
Ebook, Sách tham khảo - Tags: ,