Trung tâm Gia sư Hà Nội đưa ra những lời khuyên dành cho phụ huynh học sinh, giúp cho việc học thêm của con mình được tốt.

Dựa vào nhu cầu về học thêm, cần người dạy kèm tại nhà hay là đi học tại trung tâm, quý vị cần đọc những chú ý dưới đây để cho việc học của con bạn được suôn sẻ và tiến bộ.

Nhu cầu học thêm có cần thiết hay không?

Quý phụ huynh cần xác định rõ nhu cầu học thêm của con mình, nếu gặp một trong những tình trạng sau đây thì nên cho các em học thêm:

  • Cha mẹ không có thời gian dạy con, kèm con học
  • Học sinh học kém, tiếp thu chậm khi học trên lớp
  • Khó khăn trong việc tự học
  • Phụ huynh muốn cho con học thêm để nâng cao kiến thức, khả năng về ngôn ngữ (học ngoại ngữ)

Nếu thấy con em mình đang ở vào một trong những tình trạng trên thì chúng tôi khuyên quý phụ huynh nên cho các em được học thêm và sẽ được gia sư Hà Nội hỗ trợ trong việc học bổ sung kiến thức, nâng cao kết quả học tập.

Phụ huynh có thể tự chọn giáo viên hoặc gia sư tại trung tâm

– Phụ huynh thấy con em mình yếu kém môn học nào thì có thể thuê Giáo viên hoặc gia sư có chuyên môn về môn học đó và tùy mức độ tại Trung tâm Gia sư Hà Nội.

– Gia sư của Trung tâm Gia sư Hà Nội luôn đem theo giấy giới thiệu của trung tâm khi tới nhận lớp, kèm theo đó là thẻ giáo viên hoặc chứng chỉ bằng cấp có liên quan.

– Trong thời gian giáo viên hoặc gia sư dạy kèm, quý phụ huynh phải phối hợp chặt chẽ với Trung tâm để kiểm soát được tốt việc học tập của con em mình. Và chúng tôi sẽ theo dõi việc học và kết quả của từng cặp gia sư – học sinh trong bảng học tập theo thời gian.

Phụ huynh cần phải theo dõi việc học của con em mình

Điều này rất là cần thiết bởi việc học tập của các em học sinh chưa thể có kết quả ngay trong thời gian ngắn thế nhưng nếu quan sát và để ý một chút thì phụ huynh sẽ biết được con em được gia sư dạy như nào. Hãy hỏi con em mình rằng học tập có hứng thú không?, gia sư dạy có dễ hiểu không?…

Câu trả lời đúng đắn nhất vẫn là kết quả học tập của các em học sinh qua kì thi, bài kiểm tra và đánh giá của thầy cô trên lớp. Tuy nhiên phụ huynh học sinh cũng cần lưu ý có một vài trường hợp các em lười học, không chịu học do chán học mà gia sư đã khuyên bảo hết lời mà không chịu suy chuyển. Với trường hợp này cần có biện pháp riêng đặc biệt.

Trung Tâm Gia Sư Hà Nội luôn đồng hành cùng phụ huynh học sinh

Trong mọi trường hợp quý phụ huynh học sinh hãy an tâm vì Trung tâm luôn đồng hành trong việc giáo dục các em về kiến thức lẫn cả tư cách đạo đức. Chúng tôi tin chắc rằng, nếu đã chọn Gia Sư Hà Nội thì các bạn sẽ hài lòng.