Kho 45 hình nền 7 viên ngọc rồng độc đáo

Nếu bạn yêu thích những bộ phim hoạt hình Nhật Bản đặc biệt là phim Dargon Ball- 7 Viên Ngọc Rồng. Bộ phim có tạo hình các nhân vật vô cùng sắc sảo, đẹp mắt. Hãy cùng dế yêu, máy tính của mình trải nghiệm những hình ảnh hấp dẫn này bằng cách tải hình nền 7 viên ngọc rồng ngay bây giờ đi nào!

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nhiều tập nổi tiếng Nhật Bản xuất bản hàng tuần từ năm 1984, ngay từ khi ra đời bộ phim hoạt hình 7 Viên Ngọc Rồng đã tạo nên một làn sóng lớn được đông đảo các bạn trẻ thanh thiếu niên yêu thích và thậm chí là đam mê. Phim kể về các nhân vật trẻ tuổi trên chuyến hành trình đi tầm sư học đạo và tìm đến miền đất mới, mỗi nhân vật mang một nét tính cách khác nhau nhưng đều thể hiện tinh thần anh hùng của mình.

Bạn yêu thích nhân vật Goku, King Kai, Bills, Krillin,…mỗi nhân vật mang những tính cách khác nhau nhưng cũng rất cá tính. Tạo hình nhân vật yêu thích của bạn cũng rất hấp dẫn đấy, cùng ấn nút tải để cài đặt hình ảnh cho điện thoại, máy tính của mình với bộ hình nền 7 viên ngọc rồng. Dế yêu của bạn sẽ vô cùng sinh động và hấp dẫn với những hình ảnh “ thiên biến vạn hóa” cùng những màu sắc thu hút.

Hình nền hoạt hình - Tags: