Gia sư tiểu học tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiểu học tại Quận Nam Từ Liêm cho con em mình hãy liên hệ ngay với Trung tâm Gia sư Hà Nội theo số điện thoại 0987 109 591.

Nam Từ Liêm là một quận của thành phố Hà Nội vào năm 2013. Kể từ khi thành lập, quận có rất nhiều thay đổi về cơ sở hạ tầng, giáo dục… Với hàng loạt khu đô thị cao cấp, đường phố khang trang, các trụ sở hành chính quan trọng bậc nhất của thủ đô Hà Nội như khu Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, sân vận động, bến xe Mỹ Đình…

Tình trạng giáo dục tiểu học tại quận Nam Từ Liêm

Trong địa bàn quận Nam Từ Liêm có rất nhiều trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia như: tiểu Học Phú Đô, Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 2, Tây Mỗ, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Phương Canh, Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Lô Mô Nô Xốp, Olympia, Việt Úc, Marie Curie…). Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học hành và phát triển tư duy của các con bậc tiểu học.

Tuy nhiên, thuận lợi luôn đi cùng với khó khăn thách thức. Áp lực thi cử và kiến thức môn học của các con học khá nặng khiến một số học sinh không theo kịp chương trình và chưa đáp ứng được mong muốn của cha mẹ cũng như thầy cô.

Khi việc học tập của con không như kì vọng thì việc tìm gia sư tiểu học cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh ở quận Nam Từ Liêm lựa chọn hiện nay.

Gia sư tiểu học tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Dạy kèm cho học sinh tiểu học tại Nam Từ Liêm – 0987 109 591

Lựa chọn gia sư tiểu học tại quận Nam Từ Liêm không khó vì nơi đây rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi tại các trường đại học lớn sinh sống, làm việc và học tập tại quận như Đại học sư phạm Hà Nội, đại học ngoại thương, đại học quốc gia, Học viện tài chính…

Thế nhưng các bạn sẽ lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín tại quận Nam Từ Liêm để tìm gia sư tiểu học cho con ?

Chúng tôi là Trung tâm Gia sư uy tín tại Hà Nội sẽ giới thiệu cho các bạn những gia sư tiểu học giỏi, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía gia đình học sinh.

Gia sư Hà Nội với đội ngũ gia sư tiểu học đã dạy kèm cho rất nhiều học sinh tại quận Nam Từ Liêm tiến bộ từng ngày. Chúng tôi cũng luôn nhận được tình cảm, quý mến từ phía phụ huynh học sinh trong những năm qua.

Dịch vụ gia sư tiểu học tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Gia sư dạy kèm tại nhà các môn Toán – Tiếng Việt – Văn – Tiếng Anh – Rèn Chữ cho học sinh từ lớp 1 – 5,

– Gia sư dạy kèm luyện thi vào cấp 2 các trường điểm, trường chuyên, lớp chọn
– Đội ngũ gia sư tiểu học của Trung tâm Gia sư Hà Nội gia sư tại nhà tất cả các khu vực, đường phố, khu đô thị thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm bao gồm: Cầu Diễn, Châu Văn Liêm, Đại Mỗ, Đình Thôn, Đỗ Đình Thiện, Đỗ Đức Dục, Đỗ Xuân Hợp, Dương Đình Nghệ, Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nguyễn Cơ Thạch, Phạm Hùng, Phú Đô, Tây Mỗ, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trung Văn…

Để liên hệ tìm gia sư tiểu học tại Nam Từ Liêm quý phụ huynh hãy gọi ngay cho Timgiasuhanoi.com qua số 0987 109 591. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của các bạn.

Trung tâm gia sư - Tags: ,