Avast Secure Browser Là Gì ? Những tính năng của trình duyệt Avast Secure Browser ?

Có rất nhiều bạn thắc mắc Avast Secure Browser là gì? Những tính năng và cách xóa bỏ hoàn toàn? Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm và chỉ dẫn những tính năng nổi bật và cách xóa bỏ hoàn toàn Avast Secure Browser.

Avast Secure Browser là gì?

Avast Secure Browser chính là trình duyệt web giống như các trình duyệt web khác như Cốc Cốc, Google Chrome,.. Trình duyệt được phát triển bởi Avast, trình duyệt này tập trung phát triển các tính năng bảo mật và tính năng quyền riêng tư. Trình duyệt này dựa trên nền tảng của Chromium. Thời gian trước đây trình duyệt này chỉ dành cho người dùng sử dụng phiên bản Avast trả phí. Nhưng đến năm 2016, nhà phát triển Avast đã cho tất cả người dùng sử dụng trình duyệt này miễn phí.

Logo của trình duyệt Avast Secure Browser

Những tính năng của trình duyệt Avast Secure Browser ?

Tính năng bảo mật của trình duyệt này dựa trên nền tảng của Chromium khá giống với Opera và trình duyệt Google Chrome. Dẫu vậy, trình duyệt này lại tập trung vào việc tối ưu “sự riêng tư, tốc độ và bảo mật” và trình duyệt này được thiết kế để có thể thay đổi được những quan niệm sai lầm của người dùng về quyền riêng tư và bảo mật. Trình duyệt này hiện nay chính là một phiên bản mang trong mình rất nhiều những cải tiến mới từ một phiên bản SafeZone cũ.

Trình duyệt Avast Secure Browser không đơn thuần chỉ có tính năng bảo vệ máy tính của người dùng, mà trình duyệt này còn có thể giúp bạn ngăn ngừa các cookies theo dõi, chống theo dõi (tên tiếng anh là Anti-Tracking), Bank Mode, Chế độ tàng hình và VPN được tích hợp.

Hình ảnh một số tính năng của trình duyệt

Cách xóa hoàn toàn trình duyệt Avast Secure Browser ?

Trong quá trình cài đặt ứng dụng diệt virus của Avast nó sẽ tự động cài luôn ứng dụng trình duyệt này cho máy tính của bạn, tuy vậy trong lúc cài đặt ứng dụng bạn có thể không tích vào cài đặt “Avast Secure Browser” nếu bạn làm vậy thì khi bạn cài đặt xong phần mềm diệt virus của Avast ứng dụng này sẽ không tự động cài đặt trình duyệt này nữa. Tuy nhiên nếu bạn đã lỡ tay tích cài đặt trình duyệt này thì bạn vẫn có thể xóa được trình duyệt này bằng 2 bước sau:

Bước 1: Bạn hãy mở Control Panel -> rồi bạn chọn Programs and Features -> rồi bạn chọn tiếp Uninstall a Program. Sau đó bạn hãy tìm Avast Secure Browser rồi hãy nhấp vào chuột phải vào trình duyệt rồi bạn chọn vào Uninstall và sau đó có thể xóa trình duyệt.

Bước 2: Bạn vào ứng dụng Your Uninstaller rồi chọn vào trình duyệt Avast Secure Browser sau đó bạn chọn vào Uninstall và sau đó hãy thực hiện theo các chỉ dẫn để có thể xóa bỏ hoàn toàn trình duyệt này.

Ở trên là 2 bước để có thể xóa bỏ hoàn toàn trình duyệt.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đọc Thêm: Locky là loại mã độc gì ? Phân tích mã độc này là loại mã độc gì ?

Hỏi Đáp -